Gợi Ý Quà Tặng Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp
Gợi Ý Quà Tặng Văn Phòng Cho Doanh Nghiệp
Gợi Ý Quà Tặng Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp

MÔ TẢ CHUNG

Đế lót ly hay còn gọi là lót ly, lót cốc là vật dụng thân thuộc không chỉ trong gia đình, văn phòng mà còn ở các quán café, quán sinh tố,… một đế lót ly sáng tạo, bắt mắt sẽ dễ gây được sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Hãy dùng những lót ly quảng cáo sáng tạo của bạn để truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng.

MỘT SỐ KIỂU ĐẾ LÓT LY THÔNG DỤNG:

Đế lót ly được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, len, giấy, vải không dệt, cao su…tùy theo sở thích của mỗi người. Để dùng trong các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, người ta sử dụng lót ly gỗ, lót ly giấy, lót ly cao su là phổ biến nhất. Trong khi đó, bạn có thể in logo lên lót ly để quảng bá thông tin công ty tới khách hàng.

ĐẶT ĐẾ LÓT LY Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

ThanhXuanGifts là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và in ấn các sản phẩm bút làm quà tặng cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn trên toàn quốc, đặc biệt là tại TPHCM. Khi Quý khách có nhu cầu đặt đế lót ly với tiêu chí giá tốt và chất lượng, xin vui lòng liên hệ: 0907.8989.74 hoặc 090.999.4248 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đế Lót Ly GiấyXEM ĐẦY ĐỦ

Lót ly giấy hay còn gọi là đế lót ly bằng giấy được sản xuất bởi chất liệu giấy thấm nước Beermat Phần Lan. Ngoài khả năng thấm hụt & trang trí, lót ly giấy còn là sự lựa chọn kinh tế cho việc quảng bá thông tin của cửa hàng, doanh nghiệp hoặc dùng làm quà tặng khuyến mãi quảng cáo rất hiệu quả. [ … ]

Đế Lót Ly Cao SuXEM ĐẦY ĐỦ

Lót ly cao su hay còn gọi là đế lót ly bằng cao su được làm từ chất liệu cao su hoàn toàn tự nhiên nên chúng rất bền bỉ, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm là món quà tặng gần gũi thân thuộc với người nhận, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện với môi trường [ … ]

Block "4658" not found