Bút ký cao cấp luôn là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều công ty lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình. Đây cũng là cách để bạn quảng bá và xây dựng thương hiệu thông qua logo, nội dung quảng cáo được in hoặc khắc laser cẩn thận lên thân bút, sự ghi nhớ thương hiệu sẽ mạnh mẽ hơn bất kỳ phương thức quảng cáo nào khác.

Tặng bút ký nghĩa là chúc người đó luôn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, luôn vững vàng trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ bé nhưng có giá trị và tạo động lực mạnh mẽ cho người nhận.

* Phân loại bút ký quà tặng:

     – Bút ký kim loại (Bút vỏ kim loại)

     – Bút ký gỗ (Bút thân làm bằng gỗ)

Khi có nhu cầu đặt bút ký quà tặng khắc logo, khách vui lòng liên hệ: 0907.8989.74 hoặc 090.999.4248 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bút kim loạiXEM ĐẦY ĐỦ

Bút kim loại hay còn gọi là Bút ký kim loại với kiểu dáng nắp xoay hoặc nắp rời, in/ khắc logo theo yêu cầu. Chất liệu kim loại xi vàng, xi bạc hoặc phủ sơn màu chống gỉ bền đẹp. Bút kim loại cao cấp luôn là một trong những sản phẩm [ … ]

Hộp Đựng BútXEM ĐẦY ĐỦ

Hộp đựng bút luôn là bộ đôi đồng hành hoàn hảo của Bút Ký, ngoài mang lại sự tối ưu về bảo vệ bút với lớp vỏ bọc chắc chắn thì Hộp bút còn có thể được dùng để in ấn thương hiệu, tên công ty hoặc dòng cám ơn của doanh nghiệp đến với Khách hàng V.I.P của mình, [ … ]

Bạn cần tư vấn lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp của mình ?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua một trong các kênh sau: