Gợi Ý Quà Tặng Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp
Gợi Ý Quà Tặng Văn Phòng Cho Doanh Nghiệp
Gợi Ý Quà Tặng Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp

MÔ TẢ CHUNG

Móc khóa quảng cáo từ lâu đã được xem là một vật dụng thân thuộc gắn liền với mỗi chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Chúng không chỉ giúp chúng ta giữ những chìa khóa lại gọn gàng với nhau mà móc khóa còn có thể được dùng để in ấn Logo thông tin của Công ty, các thông điệp gửi tặng đến khách hàng của mình.

Móc chìa khóa có nhiều ưu điểm nổi bật như giá thành rẻ, rất nhiều người sử dụng trong cuộ sống, độ phủ quảng cáo rộng, có nhiều chất liệu và sản xuất mẫu theo yêu cầu,…cho nên Móc khóa là một trong những sản phẩm được uu tiên lựa chọn hàng đầu cho những Công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng.

CÁC LOẠI MÓC KHÓA QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG:

– Móc khóa Mica (Dòng móc khóa giá rẻ từ chất liệu Mica cứng)

– Móc khóa Đổ keo (Dòng móc khóa giá rẻ làm từ keo silicon, có 2 dạng: keo có viền và keo không viền)

– Móc khóa Cao su (Dòng móc khóa tầm trung làm từ chất liệu cao su, đây là dạng tương đối cao cấp được đúc khuôn theo yêu cầu)

– Móc khóa Nhựa cứng (Dòng móc khóa tầm trung được được kết hợp từ khuôn nhựa có sẵn và đổ keo in logo theo yêu cầu)

– Móc khóa Da (Dòng móc khóa cao cấp, được làm từ chất liệu da simily cao cấp, thiết kế dập logo theo yêu cầu)

– Móc khóa Kim loại (Dòng móc khóa cao cấp, được làm từ kim loại hoặc kết hợp hoàn hảo giữa da và kim loại rất đẳng cấp)

Đây là những chất liệu làm Móc khóa quà tặng quảng cáo thường dùng nhất với ưu điểm: giá rẻ, chất lượng, đẹp, dễ in ấn hoặc khắc laser, nhỏ gọn.

ĐẶT MÓC KHÓA QUẢNG CÁO Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

ThanhXuanGifts là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và in ấn các sản phẩm móc chìa khóa cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn trên toàn quốc, đặc biệt là tại TPHCM. Khi Quý khách có nhu cầu đặt MÓC KHÓA QUẢNG CÁO với tiêu chí giá tốt và chất lượng, xin vui lòng liên hệ: 0907.8989.74 hoặc 090.999.4248 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

MÓC KHÓA MICA

MÓC KHÓA DỔ KEO

MÓC KHÓA ĐỔ KEO KHÔNG VIỀN

Móc khóa đổ keo không viền là một dạng móc khóa đổ keo nhưng chúng được loại bỏ phần viền keo bên ngoài để tạo nên sự tinh tế trong sản phẩm. Đây cũng là một dòng sản phẩm giá rẻ và chất lượng được nhiều Công ty lựa chọn để quảng bá thương hiệu [ … ]

MÓC KHÓA CAO SU

MÓC KHÓA NHỰA CỨNG

Móc khóa nhựa cứng là một dạng móc khóa được làm kết hợp từ nhựa PP và đổ keo Silicon, thường là những phôi móc khóa có sẵn và đổ keo logo theo yêu cầu của khách hàng lên phôi giúp tiết kiếm thời gian nhưng không kém phần chất lượng[ … ]

MÓC KHÓA DA

MÓC KHÓA KIM LOẠI

Móc khóa kim loại là sản phẩm móc khóa được làm chủ yếu từ kim loại. Với đủ kiểu dáng và kích cỡ, một chiếc móc khóa đẹp có thể là một hình ảnh trang trí hay có thể vừa là một vật dụng hữu ích như kiềm cắt móng tay [ … ]

Bạn cần tư vấn lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp của mình ?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua một trong các kênh sau: