Gợi Ý Quà Tặng Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp
Gợi Ý Quà Tặng Văn Phòng Cho Doanh Nghiệp
Gợi Ý Quà Tặng Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp

MÔ TẢ CHUNG

Bật lửa quảng cáo hay còn gọi là hộp quẹt in logo giá rẻ, được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Chúng ta thường bắt gặp chúng ở rất nhiều nơi cho nên việc in ấn thương hiệu lên Bật lửa cũng là một cách quảng cáo có hiệu quả.

BẬT LỬA QUẢNG CÁO THƯỜNG CÓ 2 LOẠI:

– Bật lửa vỏ bằng nhựa: dòng bật lửa giá rẻ, toàn thân chất liệu bằng nhựa thường có 2 loại là quẹt đá lửa và bấm điện tử. Công nghệ in ấn logo công ty lên thân để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

– Bật lửa kim loại: dòng bật lửa cao cấp, được làm bằng kim loại, kiểu cách đa dạng, cũng có 2 loại là quẹt đá và bấm điện tử. In ấn hoặc Khắc lazer logo công ty dùng quảng báo thương hiệu rất tốt.

ĐẶT BẬT LỬA Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

ThanhXuanGifts là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và in ấn các sản phẩm bút làm quà tặng cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn trên toàn quốc, đặc biệt là tại TPHCM. Khi Quý khách có nhu cầu đặt bật lửa quảng cáo với tiêu chí giá tốt và chất lượng, xin vui lòng liên hệ: 0907.8989.74 hoặc 090.999.4248 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bật Lửa NhựaXEM ĐẦY ĐỦ

Bật lửa nhựa là dòng bật lửa giá rẻ, toàn thân chất liệu bằng nhựa thường có 2 loại là quẹt đá lửa và bấm điện tử. Công nghệ in ấn logo công ty lên thân để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả [ … ]

Bật Lửa Kim LoạiXEM ĐẦY ĐỦ

Bật lửa kim loại là dòng bật lửa cao cấp, được làm bằng kim loại, kiểu cách đa dạng, cũng có 2 loại là quẹt đá và bấm điện tử. In ấn hoặc Khắc lazer logo công ty dùng quảng báo thương hiệu rất tốt [ … ]

Block "4658" not found